Nền tảng website bóng đá nổi tiếng và uy tín

Chuyển tới nội dung

Gặp mặt cán bộ hưu trí Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

10.11.2023

Sáng ngày 10/11/2023, tại Hội trường lớn, trang bóng đá uy tín tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, tổ chức đoàn thể Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu, Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Cùng nhau ôn lại truyền thống  gần 70 năm xây dựng, trưởng thành của trang bóng đá uy tín , PGS. TS Hoàng Anh Huy gửi lời tri ân đối với những đóng góp, cống hiến to lớn mà các cán bộ hưu trí dành cho Nhà trường trong những năm qua.

PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Hoàng Anh Huy cũng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả công tác của Trường trong thời gian qua. Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh 23 ngành đào tạo trình độ đại học, 6 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ với hơn 3500 sinh viên nhập học, trong đó có 16/23 ngành đại học có điểm chuẩn trên 20 điểm và cao nhất là 27,5 điểm, một số ngành các năm về trước tuyển sinh khó khăn như Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững; Quản lý tài nguyên nước; Kỹ thuật địa chất,.. đến kỳ tuyển sinh năm nay đã có sự khởi sắc, cơ bản đạt chỉ tiêu đã đề ra. Chất lượng đầu vào của sinh viên ngày càng được nâng cao, tên tuổi và uy tín của Nhà trường ngày càng được xã hội biết đến. Năm 2023 Nhà trường đã hoàn thành kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học chu kỳ 2 và được cấp giấy chứng nhận kiểm định vào ngày 02/06/2023. Tháng 11/2023, Nhà trường bắt đầu triển khaicơ chế một cửa, các thủ tục hành chính của người học được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện. Các mặt công tác khác của Nhà trường như nghiên cứu khoa học, giao lưu đối ngoại, hợp tác quốc tế, các hoạt động đoàn thể,... đều đạt những thành tựu quan trọng, tạo nguồn lực tổng hợp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS. TS Trương Mạnh Tiến - Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS Trương Mạnh Tiến - Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ niềm vui mừng, tự hào với những thành công mà Trường đạt được thời gian qua. PGS.TS Trương Mạnh Tiến khẳng định các cán bộ hưu trí sẽ luôn dõi theo, đóng góp cho công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, PGS.TS Trương Mạnh Tiến gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn mạnh khoẻ, giữ vững tình yêu với Ngành, với nghề, tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”, xứng đáng với hai chữ “người thầy” thiêng liêng và cao quý.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Bài viết khác